Ưu Điểm Của Sân Thể Thao Đa Năng Và Dịch Vụ Thi Công

Bạn tìm hiểu về thông tin về dòng sơn sân thể thao đa năng thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu bài viết này nhé. Dưới đây là những gì bạn cần biết.

Sân Thể Thao Đa Năng Để Làm Gì?

•           Bảo vệ cho bề mặt khỏi ma sát lớn và liên tục.

•           Đơn giản để khử trùng , kháng nấm mốc hiệu quả.

•           Nền Epoxy có hệ số ma sát cao giúp thoải mái hơn khi vận động.

•           Việc sửa chữa và bảo hành rất đơn giản và nhanh chóng với giá cả rất chi phải chăng.

•           Thời gian sử dụng lâu dài từ 5 đến 10 năm và có thể nhiều hơn như thế.

Bạn đang tìm kiếm một sân chơi ngoài trời đa môn thể thao mang đến niềm vui bất tận? Tìm kiếm của bạn là hoàn toàn phù hợp và hữu ích! Cho dù đó là quần vợt chuyên nghiệp hay các môn thể thao nói chung, sân thể thao đa chức năng có thể đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn!

Sân Thể Thao Đa Năng Gồm Có Những Bộ Môn Nào

Cầu lông, quần vợt, bóng rổ, quần vợt, thể hình và tất cả các môn thể thao khác … tất cả các môn thể thao kể trên đều có thể chơi trên sân này. Đây là lý do chúng ta nên sơn sân thể thao đa năng ngay. Cùng nhau học cách thi công dòng sơn này ngay nhé.

Đặc Điểm Hỗn Hợp Sơn Sân Thể Thao Phủ Cao Su

Hỗn hợp tốt nhất của nhựa cao su acrylic và cát silica là chất màu acrylic có trong sơn (để tạo kết cấu) giúp giảm rung động. Một hoặc nhiều lớp chất độn cung cấp cấu trúc bề mặt đệm cho bề mặt (thường là cao su hoặc nhựa thông). Phản ứng lực kéo và độ bóng do những tấm cản này cung cấp cho người chơi là rất tốt. Bởi vì chúng cho phép các vận động viên chơi các trận đấu dài hơn. Hệ thống phủ cao su bổ sung một lớp cao su cho bê tông của sân tennis, bóng rổ, cầu lông và bóng chuyền mang lại trải nghiệm rất tốt.

Các Bước Thi Công Sân Thể Thao Đa Năng Ngày Nay

Chuyển động trộn có thể được thực hiện trên bề mặt bê tông thông thường, nhưng nó không mang lại trải nghiệm tốt. Tuy nhiên, nếu bạn cần vận động nhiều nhưng muốn trải nghiệm tốt thì sân thể thao đa chức năng là lựa chọn hàng đầu của bạn. Mặt sân đa chức năng với lớp sơn đặc biệt giúp hạn chế tối đa tác động đến các mối nối.

Hỗn hợp tốt nhất của nhựa cao su acrylic và cát silica là chất màu acrylic có trong sơn (để tạo kết cấu) giúp giảm rung động. Một hoặc nhiều lớp chất độn cung cấp cấu trúc bề mặt đệm cho bề mặt (thường là cao su hoặc nhựa thông). Phản ứng lực kéo và độ bóng do những tấm cản này cung cấp cho người chơi là rất tốt. Bởi vì chúng cho phép các vận động viên chơi các trận đấu dài hơn. Hệ thống phủ cao su bổ sung một lớp cao su cho bê tông của sân tennis, bóng rổ, cầu lông và bóng chuyền mang lại trải nghiệm rất tốt.

Với Sân Thể Thao Có Nền Bê Tông Không Đệm

Nếu ngân sách của bạn không đủ để lắp đặt một sân tennis có đệm cao su. Thì bạn vẫn có thể sử dụng sơn truyền thống để thi công sân thể thao đa năng mà vẫn mang lại trải nghiệm khá tốt.

Đổ sàn bê tông vào những lúc trời quang là điều cần thiết để bề mặt được bền đẹp. Không làm nhẵn lớp bùn dưới đáy thao trường sau khi đổ. Vì lớp keo trên bề mặt của việc dán này sẽ không mang lại độ cứng chắc cho tổng thể của bê tông. Hơn nữa, đây sẽ là yếu tố giúp sơn không bị dính vào sàn bê tông và gây ra hiện tượng phồng rộp trong thời gian ngắn.

Có thể dùng đá mài để kiểm tra kỹ bề mặt sàn bê tông của nhà thi đấu đa năng. Để xác định vị trí bê tông bị tổn thương, vui lòng thực hiện thủ công với kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm.

Đây là những thông tin rất hữu ích mà chúng tôi cung cấp về dây chuyền sản xuất sơn phủ sân thể thao đa năng, mong rằng sẽ hữu ích với các bạn. Sau đây là thông tin liên hệ của chúng tôi, nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Đơn Vị Chất Lượng Thi Công Sân Đa Năng Tại Thành Phố HCM

Xây dựng kỹ thuật thể thao là thực hành đưa các ý tưởng và kế hoạch vào thực tế. Công ty TNHH TMDV Chí Hào là nhà thầu lên phương án và thi công, hoàn thiện thành công các công trình sân đa năng với hiệu quả, thẩm mỹ và độ chính xác tốt nhất. Phù hợp với túi tiền của từng khách hàng.

Ngoài tư vấn thi công, Chí Hào còn cung cấp các gói thi công sơn chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu khách hàng. Trong nhiều khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ, trường cao đẳng và trung tâm thể thao, Chí Hào mang đến cho khách hàng một khu thể thao tiện lợi, sáng tạo và linh hoạt. ..

Thông Tin Liên Hệ Đơn Vị Thi Công

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức, tp. Hồ CHí Minh.

Điện thoại:

0903085266

0903612226

0903085266

0903172226

0903112226

Email: sm@vuongquocson.vn

Ưu Điểm Khi Thi Công Sơn Sân Thể Thao Tại Vương Quốc Sơn?

•           Bảo vệ bề mặt khỏi ma sát lớn liên tục.

•           Khử trùng đơn giản và chống nấm mốc hiệu quả.

•           Sàn epoxy có hệ số ma sát cao, giúp di chuyển thoải mái hơn.

•           Việc sửa chữa, bảo dưỡng đơn giản, nhanh chóng mà giá cả lại phải chăng.

•           Tuổi thọ dài từ 5 đến 10 năm, hoặc thậm chí lâu hơn.

Tại Sao Nên Thi Công Vào Lúc Khô Ráo?

Đổ sàn bê tông vào những lúc trời quang là điều cần thiết để bề mặt được bền đẹp. Không làm nhẵn lớp bùn dưới đáy thao trường sau khi đổ. Vì lớp keo trên bề mặt khi dán sẽ không mang lại độ cứng chắc cho tổng thể của bê tông. Hơn nữa, đây sẽ là yếu tố giúp sơn không bị dính vào sàn bê tông và gây ra hiện tượng phồng rộp trong thời gian ngắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *