Thi Công Chống Thấm Khắc Phục Tình Trạng Thấm Nước

Sơn chống thấm được biết đến là dòng sơn có tính ứng dụng cao trong lĩnh vực xây dựng. Dưới đây là hướng dẫn thi công chống thấm hiệu quả.

Tìm Hiểu Về Thi Công Chống Thấm Cho Bề Mặt

Sơn chống thấm được biết đến là dòng sơn có công dụng ngăn chặn khả năng chống thấm nước. Nhờ vậy mang lại độ bền cao hơn cho bề mặt.

Đây là dòng sơn cao cấp có khả năng đặc biệt là ngăn nước thấm vào các bề mặt thẳng đứng hoặc nằm ngang từ trên xuống dưới. Giúp cho bề mặt bền, không còn bị nứt và mục do nước và cá loại rong rêu thấm vào.

Ưu Điểm Của Việc Thi Công Chống Thấm

Việc thi công sơn chống thấm lên bề mặt cực kỳ đơn giản chỉ cần biết quy trình thi công. Điều cơ bản trước khi thi công dòng sơn nào đó là làm sạch kỹ lưỡng bề mặt. Sau đó, làm ướt bề mặt và phủ thêm lớp sơn chống thấm đã pha sẵn trước đó.Trường hợp mặt tường bị gồ ghề và thô thì cần sơn thêm từ 2 đến 3 lớp sơn chống thấm nữa. Tùy vào loại sơn chống thấm mà chúng ta đang sử dụng là sơn loại nào mà quyết định số lớp sơn..

Nhà vệ sinh, hồ bơi, tường nhà,  sàn gỗ là một số bề mặt điển hình nên thi công chống thấm để mang lại độ bền tốt hơn.

Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại sơn chống thấm khác nhau với đa dạng mức giá. Tuy nhiên, tất cả các loại sơn đó đều mang lại lợi ích chống thấm như nhau. Quan trọng nhất vẫn là cách mà chúng ta thi lên bề mặt và chất lượng sơn mà thôi. Tham khảo quy trình chống thấm chuẩn ở phần bên dưới đây.

Thủ Thuật Thi Công Chống Thấm Đơn Giản Và Hiệu Quả

Nếu bạn muốn mang lại hiệu quả chống thấm tốt nhất cho bề mặt của mình theo thời gian dài sử dụng. Thì bạn phải chọn loại sơn chống thấm chất lượng tốt từ nơi phân phối sơn uy tín. Bên cạnh đó, quy trình thi công sơn chống thấm cũng phải tìm hiểu đâu là quy trình thi công chuẩn. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn quy trình thi công chuẩn nhất hiện nay cho bạn tham khảo.

Giai Đoạn 1: Làm Sạch Bề Mặt Tường

Với những bề mặt có vết vôi lẫn lộn và nấm mốc, bạn cần loại bỏ chúng bằng cách sử dụng nước áp lực cao hoặc dùng dao cạo chuyên dụng để làm sạch chúng. Tránh sơn chống thấm khi nhiệt độ thấp hơn 12°C và độ ẩm lớn hơn 85% vì trong môi trường này sơn sẽ bị hỏng. Đối với những vết nứt xuất hiện trên bề mặt, chúng ta cần trám trét kịp bằng bột trét chuyên dụng phù hợp với chất liệu bề mặt.

Nếu bạn muốn hiệu quả chống thấm tốt nhất cho công trình. Hãy chọn loại  sơn chống thấm chất lượng tốt. Bên cạnh đó thì quy trình thi công sơn chống thấm cũng cần phải lưu tâm thực hiện đúng.

Giai Đoạn 2: Thi Công Chống Thấm

Làm khô và chờ cho bề mặt công trình ổn định. Chuẩn bị các công cụ thi công cần thiết, chẳng hạn như cọ, lu, hoặc súng phun. Nếu bạn đang sử dụng sơn chống thấm gốc xi măng, hãy làm theo hướng dẫn trộn vật liệu trên bao bì sơn trước khi thi công.

Để có khả năng chống thấm nước và rêu mốc cao nhất,  nên sơn 2 đến 3 lớp sơn chống thấm lên bề mặt thi công. Các lớp sơn cách nhau khoảng 2 đến 3 giờ trong điều kiện thời tiết đẹp. Phải đảm bảo bề mặt khô nhất và cải thiện độ bám dính cho lớp kế tiếp theo qua cách này.

Giai Đoạn 3: Bảo Quản Bề Mặt

Trong quá trình thi công lưu ý phải tuân thủ đúng khoảng cách thời gian thi công giữa các lớp. Công trình đưa vào sử dụng khi và chỉ khi các lớp sơn khô và ổn định. Không được làm lẫn tạp chất vào bề mặt trong quá trình sơn.

Nơi Thi Công Chống Thấm Giá Rẻ Và Chất Lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý bán sơn chống thấm giá rẻ. Mỗi thương hiệu sơn lại mang trong mình chất lượng khác nhau. Tuy nhiên để tìm được một đại lý sơn chống thấm có  uy tín, chất lượng là điều khó đối với những người không chuyên sâu về lĩnh vực này.

Thị trường hiện nay cũng  có rất nhiều đại lý cung cấp sơn chống thấm kém chất lượng. Tuy nhiên, tại TP HCM có rất nhiều người chọn mua và  tin dùng sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Chí Hào. Đây chính là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn chống thấm uy tín hàng đầu trên địa bàn TP HCM. Và, đối với dòng sơn chống thấm, công ty Chí Hào nhận tư vấn miễn phí các thông tin về sơn cũng như quy trình thi công.

Ở trên là những thông tin cần biết khi thực hiện thi công chống thấm. Để được tư vấn kỹ thuật sơn miễn phí. Xin hãy liên hệ với công ty theo số điện thoại bên dưới đây.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

 Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, tp. Thủ Đức, tp. Hồ CHí Minh.

Điện thoại:

0903085266

0903612226

0903085266

0903172226

0903112226

Email: sm@vuongquocson.vn

Xử Lý Bề Mặt Công Trình Như Thế Nào Cho Đúng Cách?

Loại bỏ các lớp vôi thừa và rong rêu  bằng cách sử dụng nước áp lực cao. Cách khác là dùng dao cạo chuyên dụng để làm sạch chúng. Đối với vết nứt xuất hiện trên bề mặt, chúng ta cần trám trét kịp bằng bột trét chuyên dụng trước khi sơn.

Đối với bề mặt bê tông mới đổ thì cần đợi cho lớp bê tông khô ráo ( khoản 2 tuần). Sau khi đảm bảo bề mặt thật sự khô thì mới đi vào thi công chống thấm.

Sơn Chống Thấm Được Cấu Tạo Như Thế Nào?

Đây là dòng sơn được tạo thành từ các hạt nano đặc biệt lấp đầy khoản trống thành phần. Giúp ngăn nước thấm vào các bề mặt thẳng đứng hoặc nằm ngang từ phía trên xuống dưới. Từ đó sẽ mang lại độ bền cho bề mặt. Làm cho bề mặt không còn bị nứt và mục do nước và các loại rong rêu thấm vào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *